Facebook Marketing

Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Tiếp Cận Khách Hàng Giàu Có Trên Facebook

Written by Lucas Điền Minh

Làm thế nào để nhắm tới khách hàng giàu có, làm sao để có được danh sách khách hàng tiềm năng là người giàu, làm thế nào để target đối tượng khách hàng với sản phẩm cao cấp, sản phẩm đắt tiền…? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này của Lucas.

Chào mừng bạn đến với những chia sẻ cực kỳ thú vị và đậm chất thực chiến từ Lucas. Ngày hôm nay Lucas sẽ chia sẽ với các bạn danh sách các Fanpage mà mình tin là ở đó các bạn có thể TARGET được, lấy được và tiếp cận được đối tượng khách hàng được cho là tiềm năng, có thể mua hàng ở phân khúc sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

1.  Sở thích, hành vi và xác định được người giàu có họ ở đâu?

Trước khi lấy danh sách những Fanpage, Hội nhóm, Cộng Đồng…tập trung những đối tượng giàu có và có tiền, thì hãy trang bị cho mình nguồn kiến thức về tư duy làm sao để có thể hiểu được khách hàng từ: hành vi của người giàu, sở thích của người giàu, người giàu họ ở đâu, người giàu họ làm gì, người giàu họ xuất hiện khi nào…

Tại Ebook “Hướng dẫn kinh doanh/bán hàng cho phân khúc trung – cao cấp và người giàu có”

2. Danh sách Fanpage, Group trên Facebook chứa đối tượng giàu có và phân khúc cao cấp

Và sau khi trang bị cho mình những kiến thức và hiểu rõ hơn về tệp khách hàng của mình, đây là món quà dành cho bạn.

 1. Danh sách Resort 4,5 sao: Các Fanpage về Resort cao cấp tại Hà Nội, HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang…
 2. Nhà hàng cao cấp: Nhà hàng cao cấp tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…
 3. Sân Golf – Cộng đồng Golf: Các sân Golf lớn nhỏ từ Miền bắc, miền trung và miền nam kèm theo các Fanpage về thiết bị cũng như danh sách cộng đồng tập hợp các Golfer
 4. Bất động sản: Danh sách các hội cư dân, cộng đồng cư dân kèm theo các Fanpage về dự án BĐS lớn và siêu dự án…
 5. Trung tâm thương mại: Các trung tâm thương mại lớn từ bắc vào nam.
 6. Cộng đồng doanh nhân: Tập trung các doanh nhân, doanh nghiệp lớn, nơi mà họ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tổ chức các sự kiện.
 7. Nội thất cao cấp: Các Fanpage nội thất cao cấp, các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
 8. Trường học, hệ thống đào tạo: Các Fanpage trường tiểu học, trung học, phổ thông quốc tế.
 9. Cộng đồng cây, cá, chim cảnh, phong thuỷ: Nơi mà họ tham gia để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm từ các thú chơi.
 10. Cộng đồng ô tô, phụ tùng: Cộng đồng oto lớn nhỏ thảo luận về xe, phụ tùng, đồ chơi xe…
 11. Phòng gym cao cấp: Các phòng gym cao cấp ở HCM và Hà Nội.

Tải Tệp người giàu tại đây

3. Khai thác tệp khách hàng là UID như thế nào?

Tải Tệp người giàu tại đây

A. Các công cụ hỗ trợ quét tệp này từ Fanpage, Group

Sau khi đã có danh sách Fanpage, hội nhóm chứa tệp khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng các phần mềm của ATP Softawre để có thể quét ra danh sách này.

a. Simple Uid

 • Quét danh sách Comment, Like, Share trên các bài viết của Group hoặc Fanpage.
 • Quét danh sách thành viên nhóm trên một nhóm bất kỳ.
 • Seri video hướng dẫn: https://sum.vn/SimpleUid

b. Simple Graph

B. Công cụ hỗ trợ kết bạn qua Facebook, Zalo

Sau khi đã có được danh sách UID các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình các bạn có thể sử dụng các phần mềm tự động :

Với các UID mà bạn lấy được, chúng ta có thể sử dụng để tìm kiếm và kết nối đến khách hàng bằng các phần mềm marketing tự động của ATP Software

 • Đối với Facebook, bạn có thể sử dụng Simple Facebook để quét UID khách hàng tiềm năng ( thông tin lấy được bao gồm Tên – Ngày sinh – SDT/Mail – Vị trí )
 • Đối với Zalo, ngoài kết bạn theo SDT Simple Zalo còn có khả năng kết bạn theo UID Facebook ( đây là tính năng độc quyền của ATP Software)
 • Ngoài ra UID còn giúp chúng ta thu thập được hàng trăm nghìn Email khách hàng tiềm năng trên Facebook, phục vụ cho chiến dịch Email Marketing cho chúng ta rất nhiều.

C. Chạy quảng cáo Facebook Ads trên tệp UID

Ngoài ra, một trong những cách giúp bạn có thể tiếp cận đối tượng này qua Facebook Fanpage đó là chạy quảng cáo Facebook Ads.

 • Ứng dụng giải pháp Simple Ads của ATP là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Khi mà Facebook giới hạn việc chạy quảng cáo theo tệp UID bạn đã quét trên kia.
 • Cơ chế: Tệp danh sách UID => Chuyển đổi thành SĐT,Email qua giải pháp Simple Ads => tạo thành tệp đối tượng tuỳ chỉnh (tức là tệp custom audience). Từ đó các bạn có thể dễ dàng tiếp thị những bài quảng cáo của mình đến với danh sách khách hàng tiềm năng này.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ATP Software. Livechat ngay tại đây để được hỗ trợ mọi vấn đề khi bạn gặp khó khăn nhé.

About the author

Lucas Điền Minh

Xin chào! Tôi là Lucas, kẻ đứng sau blog này. Tại đây bạn có thể tìm thấy những điều thú vị hay ho như marketing thời đại 4.0, những cơ hội tuyệt vời giúp bạn bắt đầu bước chân vào thế giới đầu tư, tài chính, một thế giới của người giàu, nơi mà nó khiến cho tài khoản của bạn có thể tăng lên theo từng phút. Tìm hiểu thêm về Lucas tại đây . Bạn cũng có thể kết nối với Lucas qua Facebook

avatar